Thiết kế ảnh bìa bán hàng online

Ngày nay, Bán hàng online đã trở nên phổ biến. Những SHOP bán hàng được lập ra như: Facebook, Zalo, Fanpage, Website, Shopee… Việc thiết kế ảnh bìa bán hàng không còn gì xa lạ!

Cũng giống như cửa hàng thật ở ngoài, cửa hàng có treo bảng hiệu, có gắn logo…thì cửa hàng online cũng vậy. Có cái ảnh bìa cover và ảnh đại diện avatar…để quảng cáo. Cái đó gọi là ảnh bìa bán hàng online.

Ở cái ảnh bìa bán hàng, người ta thường khoe cái gì đó đẹp nhất, hấp dẫn nhất. Những trương trình khuyến mãi, đợt sale giảm giá, hàng mới về…

Hình tượng hóa cái gọi là “Ảnh bìa bán hàng online”

Ông nội “kéo khách”

Bạn có để ý mấy cái cửa hàng Thời trang ở Nguyễn Trãi không? Có mấy ông giữ xe hay đứng hoắc hoắc, rồi hét “100k 1 cái áo thun, 1 cái áo thun 100k!” không? Miệng thì hét như cái loa, tay thì vỗ ầm ầm để kéo khách. Cái ảnh bìa bán hàng mà đẹp thì nó cũng giống như cái ông nội đó đó. Ở cái ảnh bìa đó, bạn có thể gắn chương trình giảm giá, Sale off, lời mời gọi hấp dẫn.

Thắng cái “ét” hay 120km/h vèo vèo

Mấy mẹ nghiện mua sắm ngồi lướt facebook, mà cái ngón tay thì hay hư lắm. Chỗ nào nhìn chán thì vuốt vèo vèo 120km/h. Chỗ nào đẹp đẹp thì thắng cái ét: “What the?” Vậy để nó 120km/h mà vọt hay trầm trồ What the! là do cái thiết kế ảnh bìa đó có đẹp hay không?

Mặt tiền của SHOP online

Cái trang bán hàng online cũng giống như một cửa hàng thật ở ngoài đời. Cái mặt tiền của SHOP rất quan trọng, nhất là ba mấy cái SHOP mỹ phẩm. Người ta chú trọng đầu tư cho bộ mặt tiền cửa hàng thật đẹp, để thu hút ấn tượng của khách đi đường mà ghé vô. Thì cái ảnh bìa bán hàng nó cũng như cái mặt tiền cửa hàng ở ngoài đời đó.

“Thiết kế ảnh bìa bán hàng” có thật sự cần thiết không?

Giờ đây, không còn cái thời “Một người bán vạn người mua”. Lượng Shop online càng nhiều, tạo ra sự cạnh tranh dữ dội. Không dễ dàng như trước đây, vài tấm ảnh sản phẩm sơ xài, vài từ khóa # đăng lên…sao cũng được. Ngày nay, để người ta dừng lại ở SHOP của bạn trong hàng tá cái newfeed thì chuyện nay khác xưa rồi.

Ngoài việc làm cho sản phẩm thật đẹp mắt với giá cả vừa ý, content chất lượng, bạn còn phải đầu tư hình ảnh thật đẹp và gây sự chú ý với khách hàng. Nhất là các bạn kinh doanh thời trang và sản phẩm làm đẹp. Công việc làm mới ảnh bìa cover, avatar, banner…không còn xa lạ.

Làm sao để thiết kế ảnh bìa bán hàng?

Hiện nay, có nhiều công cụ online có thể giúp bạn tạo ảnh bìa bán hàng. Nhưng với thị trường bán hàng online ngày càng trở nên gay gắt, thì việc sử dụng những thiết kế ảnh bìa không chuyên nghiệp chắc chắn sẽ ảnh hưởng không ít đến vị thế trang bán hàng của bạn trong mắt khách hàng.

Với khả năng cập nhật liên tục trong lĩnh vực thiết kế, chúng tôi sẽ tối ưu hóa theo những tiêu chuẩn mới nhất của các trang mạng. Tạo ra những bìa cover bán hàng chuyên nghiệp và thu hút. Nếu bạn chưa làm được điều này, hãy để chúng tôi giúp bạn nhé!

3 Bước nhanh gọn của dịch vụ “Thiết kế ảnh bìa bán hàng” chuyên nghiệp

Bước 1: Tiếp nhận thông tin của khách hàng

  • Khách hàng đưa ra nhu cầu mà mình mong muốn
  • Nhân viên CSKH sẽ tư vấn cho bạn.

Bước 2: Thiết kế mẫu gởi đến khách hàng

  • Nhân viên thiết kế sẽ thực hiện, gửi mẫu cho khách xem và thực hiện chỉnh sửa theo yêu cầu của khách.

Bước 3: Gởi mẫu thiết kế chuẩn theo yêu cầu của khách hàng

  • Sau khi khách duyệt, chúng tôi sẽ gửi file gốc hoàn chỉnh cho khách hàng

Nếu bạn còn thắc mắc gì cần chúng tôi giải đáp. Hãy liên hệ Hotline 0937179166.