Túi zip đựng nước lẩu xịn xò nhất trên đời - BaoBiChoLon.com

Túi zip đựng nước lẩu xịn xò nhất trên đời

Combo lẩu tôm hùm

Mình cung cấp túi zip nhiều năm, nhưng khách hàng mới là người chuyên nghiệp. Thật cơ duyên tình cờ làm được cái túi zip đựng nước lẩu. Cơ duyên này đến này bé Tôm Loan – thương hiệu BETOM. Bé tôm Loan chuyên combo lẩu tôm hùm, tôm nướng. Tôm ship thức ăn cho khách, nhu cầu này không thể thiếu trong mùa Covid. Nhưng không làm tào lao mía lao được, tánh Loan Tôm làm gì cũng phải thật chuyên nghiệp.

Combo lẩu tôm hùm
Combo lẩu tôm hùm thương hiệu BeTom của bé Loan

Một phần lẩu bao gồm: 1 hộp nhựa đựng tôm. 2 hộp nhựa đựng rau muống, mồng tơ. 1 Hộp nhựa đựng bún tươi. Còn thiếu 1 cái túi đựng nước lẩu. Yêu cầu là:

 • Túi đựng nước lẩu đó phải chịu được nhiệt độ nước lẩu sôi sùng sục.
 • Túi đựng nước lẩu phải chắc chắc, không được xì nước ra ngoài trong quá trình ship đi.
 • Túi đựng nước lẩu đó phải thật là sang, xịn xò mới chịu
 • Túi đựng nước lẩu phải an toàn vệ sinh, sạch sẽ không có ghẻ.
 • Túi đựng nước lẩu phải thật là phải ngon$, phải bổ$, phải rẻ$.

 “Thật ra có cái túi đựng nước lẩu nào như vậy không trời?

Tôm Loan và anh Đạt mới thấy cái túi zip bạc đáy đứng. Ahihi!!! Cũng được….à. Hai anh em biến tấu cái túi zip bạc đáy đứng để đựng thử nước lẩu. Xem có phù hợp với nhu cầu bé Tôm không?

Túi zip bạc đáy đứng có đựng được nước lẩu không?

Hai anh em đã lấy nước suối SAKA thay cho nước lẩu đổ vào trong túi zip bạc đáy đứng. Để test xem có bị xì nước ra ngoài không?

Sau khi đổ nước vào trong túi, bấm miệng zip vào tèn tén ten. Không hề xì nước dù có lật ngược miệng túi. Ahihi! Thật ra, anh Đạt cũng biết từ sớm. Nhưng muốn biểu diễn cho Loan xem thôi. Bạn xem trong clip mình quay làm nhé để biết thật hư ra sao nè!

Túi zip đựng nước lẩu có chịu được nhiệt độ sôi sùng sục không?

Sau khi đã tự tin là túi zip bạc đáy đứng có thể đựng được nước. Mình tiếp tục đun nước sôi để đổ vào trong túi, kiểu như nước lẩu đun sôi vậy mà.

Bản chất của túi zip bạc là sản xuất từ hạt nhựa PE chịu được nhiệt độ từ 60oC – 80oC. Kết quả cũng là thật khả quan. Nó không hề bị móp méo hay teo tóp khi đựng nước nóng và sôi.

Túi zip đựng nước lẩu có sạch sẽ không? Có độc hại không?

Đóng gói thực phẩm mà, an toàn vệ sinh thực phẩm là trên hết. Bạn cũng đừng quá lo lắng bởi vì túi zip đáy đứng cũng là dòng túi zip đựng thực phẩm.

Các bạn hãy để ý trên kệ siêu thị xem. Có vô vàn các loại thực phẩm đều được đóng gói bằng túi zip như: túi zip đựng hạt điều, túi zip đựng mức sấy, túi zip đựng trà sữa…

Túi zip đựng nước lẩu đựng được bao nhiêu lít?

Qua thử nghiệm thực tế. Với túi zip đáy đứng có qui cách 22*30 cm, bạn có thể đựng được chừng 1 đến 1,2 lít nước lẩu đun sôi.

Ngoài qui cách trên, bạn có thể tăng thể tích túi lên thành 22*32 cm để có thể chứa được nhiều hơn nữa. Đó là 2 qui cách zip đựng nước lẩu được chọn mua nhiều nhất.

Vì sao được gọi là Túi zip đựng nước lẩu có xịn xò?

 • Chỉ cần vuốt miệng để đóng, đẩy nhẹ để mở một cách nhanh chóng. Không cần buộc dây thun -> Vô cùng tiện lợi, tiết kiệm
 • Túi có thể đứng được, không bị ngả nghiêng như túi nilon đựng nước lèo thông thường -> Rất là chuyên nghiệp
 • Một mặt túi tráng bạc, Một mặt túi trong suốt. Có thể nhìn thấy nước lèo bên trong, khơi gợi sự ngon miệng -> Sang chảnh, Xịn xò
Túi zip đựng nước lẩu
Túi zip đựng nước lẩu

Hướng dẫn sử dụng túi zip đựng nước lẩu?

 • Bước 1: Mở rộng đáy túi zip, để cho túi đứng trên mặt phẳng.
 • Bước 2: Cho nước lẩu đã sôi từ từ vào trong túi.
 • Bước 3: Bấm chặt đường zip miệng túi
 • Bước 4: Bạn dùng chiếc máy ép nhiệt tay để hàn kín miệng túi.
 • Bước 5: Rìa túi zip có 1 chỗ để xé. Khi cần dùng nước lẩu, chỉ cần xé ngang phần đầu túi. Sau đó, mở miệng zip và đổ nước lẩu ra nồi.

Đối tác trãi nghiệm: Phạm Thị Phương Loan