Túi zip giấy kraft đựng thực phẩm - BaoBiChoLon.com

Túi zip giấy kraft đựng thực phẩm

Túi zip giấy kraft đựng thực phẩm

Theo thống kê, thị trường bao bì thân thiện môi trường được dự kiến sẽ tăng trưởng ổn định trên toàn cầu. Đó là xu hướng của toàn xã hội và của những người mua hàng nói riêng.

Tưởng tượng thử xem nha! Cùng được đặt trên một kệ trưng bày, có biết bao loại bao bì từ nhựa đến giấy. Có phải là sản phẩm của mình sẽ được lụm đầu tiên bởi cái ánh nhìn thân thiện của người mua hàng hay không?

“Ồ!….!!!!!! Bao bì làm bằng giấy kraft nàk! Được ák, Mình thích sản phẩm thân thiện với môi trường hơn, Chắc mình lụm cái này về dùng thử.”

Ngoài chức năng bảo quản sản phẩm bên trong, Bao bì còn là một nhân viên bán hàng không ngừng nghỉ. Bao bì giúp tác động đến hành vi và quyết định của người mua hàng. Và dưới đây, mình cùng nhau tìm hiểu túi zip giấy kraft. Và tìm hiểu vì sao người bán hàng ưa chọn đóng gói thực phẩm bằng túi zip giấy Kraft?

Hình ảnh minh họa Túi zip giấy kraft – 0937179166

Vì sao chọn túi zip giấy kraft để đóng gói thực phẩm?

Túi zip giấy kraft được sản xuất từ màng ghép 3 lớp phức hợp. Bên ngoài cùng là lớp giấy kraft nâu nhiệm vụ chính là tạo Ngoại hình độc lạ, Thân thiện môi trường.

Lớp giữa là PET, nhiệm vụ PET là giữ mùi vị thực phẩm được lâu, hạn chế thẩm thấu oxy, hơi nước từ bên ngoài vào trong.

Lớp trong cùng là PE, chức năng hàn dán vô địch. Bởi cấu trúc này vừa đẹp mắt, vừa giữ được mùi vị, vừa chắc chắn nên túi zip giấy kraft được các cơ sở lựa chọn đóng gói thực phẩm.

Đáy đứng mở rộng 8 cm

Túi zip giấy kraft được thiết kế kiểu túi đáy đứng, tạo nên diện mạo hiện đại ở trên kệ hàng. Kết hợp với chức năng zipper cho phép đóng mở nhiều lần chỉ bằng thao tác vuốt ngang nhẹ nhàng, vô cùng tiện lợi nếu bạn đang phục vụ sản phẩm “Dùng thử” tại quầy triển lãm. Hoàn toàn không quá mất nhiều thao tác và thời gian của người bán hàng. Đúng không?

Miệng túi zip giấy kraft

Vì vậy, túi zip thường được chọn làm Bao bì đóng gói thực phẩm như: Cà phê, bột ca cao, bánh kẹo, trà, các loại hạt điều, mắc ca, hạnh nhân, hạt dẻ, đậu nành, hạt chia, các loại bột nghệ, ngũ cốc, bột dinh dưỡng, khô gà, tôm khô, bánh mứt…Sau

Sau đây giới thiệu với các bạn các kiểu túi zip giấy kraft TPHCM

Túi zip giấy kraft cũng vô cùng đa dạng để đáp ứng được nhu cầu của các cơ sở đóng gói thực phẩm… nhưng ở bài viết này mình tóm lại còn 3 kiểu túi zip giấy kraft chính:

  • Túi zip giấy kraft không có cửa sổ: 2 mặt túi là giấy kraft suốt, bên trong được tráng 1 lớp chất liệu có ánh bạc, nhầm cản ánh sáng từ bên ngoài nên loại túi này không thiết kế cửa sổ để nhìn vào bên trong.
  • Túi zip giấy kraft có cửa sổ nhỏ: Ngược với kiểu túi trên, mặt túi được thiết kế ô kiếng nhỏ. Tâm lý người mua hàng cũng rất tò mò, muốn xem bên trong, có gì ngon trước khi quyết định chi tiền mua hàng.
  • Túi zip giấy kraft có cửa sổ lớn: Cũng giống người anh em kể trên, kiểu túi này cũng được thiết kể cửa sổ, nhưng làm tràn lớn ra 2 biên túi, trông lạ mắt hơn.

Bạn nên chọn mua kiểu túi zip giấy kraft nào để đóng gói thực phẩm của mình? Kiểu túi nào cũng bắt mắt, cũng giúp bạn bảo quản sản phẩm bên trong, việc còn lại là bạn test thị trường và xem ý kiến của người tiêu dùng.

– – – – – – – – – – – – – – – – – – – – –

Bài viết được tổng hợp từ các kiến thức thực tế trong nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực sản xuất Bao bì màng đơn, Bao bì màng ghép. Bạn vẫn còn thắc mắc nào về bao bì, về in ấn, bao bì túi, bao bì giấy, nhãn mác… Đừng ngại liên lạc với mình nhé! Dưới đây là thông tin của mình:

Hotline 0937 179 166 (zalo)

Email ungdatphan@gmail.com

Facebook https://www.facebook.com/ungdatphan/

Nếu những kiến thức này giúp ích được cho bạn. Bạn hãy like và chia sẻ cho những bạn đang cần!

Cám ơn bạn!