Túi zip giấy kraft giá rẻ TPHCM - BaoBiChoLon.com

Túi zip giấy kraft giá rẻ TPHCM

Túi zip giấy kraft giá rẻ

“Ngon – Bổ – Rẻ!” Ai mà không muốn. Trong thời buổi kinh tế khó khăn, chúng ta rất cần tiết kiệm, nên doanh nghiệp rất quan tâm về giá. Vì thế ngày nay xuất hiện trên trang mạng xuất hiện từ “Giá rẻ”. Mua cái gì cũng phải rẻ.

Ví dụ như: “túi zip giấy kraft giá rẻ”, “túi zip giấy kraft đựng thực phẩm giá rẻ,…

Gợi ý từ khóa trên google

Dân làm ăn có câu “tiền nào của nấy”. Nhờ tăng năng suất, giảm chi phí sản xuất, chi phí hiệu quả đi kèm chất lượng là điều quá tốt. Tuy nhiên, để đạt được mục tiêu giá rẻ bất ngờ mà tìm cách nào đó giảm đi chất lượng sản phẩm đáng kể thì bạn nên cân nhắc và cẩn trọng trước khi quyết định chi tiền. Sau đây một vài chi tiết nhận biết túi zip giấy kraft chất lượng kém:

Nhận biết túi zip giấy kraft giá rẻ kém chất lượng

Miệng zip đã đóng, nhưng vẫn rớt sản phẩm:

Zip cũng có khả năng không dính chặt vào mặt trong. Gọi là xúc zip

Miệng túi được tích hợp một cộng gân nhựa. Chức năng của cộng gân nhựa này là đóng mở miệng túi. Trong quá trình sản xuất, cộng nhựa được ghép vào miệng túi bằng nhiệt độ. Trường hợp chưa đủ nhiệt, chất nhựa chưa tan chảy tốt, cộng nhựa chỉ được tạm hàn dán. Trong quá trình sản xuất hàng loạt có thể chưa kịp phát hiện. Khi bạn mua về đóng gói, cộng gân zip sẽ bị rớt ra khỏi bề mặt túi, làm cho sản phẩm bên trong bị rớt ra ngoài dù đã đóng miệng zipper.

Miệng zip không đóng được:

Cộng zip cái bên dưới, cộng zip đực bên trên

Zipper có 2 bên, Một bên đực và một bên cái, bấm chặt vào nhau để giữ được sản phẩm bên trong. Zipper chất lượng là rất dễ mở từ bên ngoài và rất khó tháo ngược từ bên trong, chính vì vậy mà sản phẩm bên trong không bị bung rớt ra ngoài. Sợi zipper đó, cũng có dòng nhập khẩu giá rẻ, chất lượng kém, dễ bung miệng dù đã dùng tay bóp thật chặt.

Đáy túi không đứng nổi:

2 bên hông túi zip đáy đứng, có 2 dấu bấm giữ chặt, giúp túi đứng được

Bạn để ý nha, phần bên hông phía dưới gần đáy đứng, mỗi bên được bấm một dấu bán nguyệt tầm 1.5 cm. Nhiệm vụ của dấu bấm này là để tạo chân đứng cho túi, nếu dấu bấm này không chắc chắn, túi sẽ bị quỵ không đứng được nữa. Ở chợ trời, cũng có loại túi zip giá rẻ này. Người bán thường hỏi: “Muốn mua loại 1 hay hoại 2”. Thật ra cũng chả khác gì mấy, Ngoại hình túi đẹ, miệng zip đóng mở tốt, mỗi tội chân túi không đứng nổi. Được phân loại ra bán với giá rẻ hơn để thu hồi vốn, gọi là túi zip giá rẻ.

Khách hàng cảm nhận gì về loại túi zip giá rẻ trôi nổi thị trường?

Ấn tượng bao bì quyết định hành vi mua

Khi đóng gói bằng túi zip giấy kraft giá rẻ – chất lượng kém, Sản phẩm của bạn dễ đổ ngã trên kệ hàng, gây mất hình ảnh và tạo ấn tượng ban đầu không tốt với khách hàng. Bởi tâm lý ngoại quan, họ thấy rẻ tiền hoặc không an tâm về chất lượng sản phẩm bên trong.

“Trời! Bên ngoài nó đóng gói kiểu vậy, hổng biết bên trong nó ra sao? Ớn quá, nghỉ mua!”

Vừa xài vừa chửi

Bạn tưởng tượng xem nhak! Túi zipper là để đóng mở nhiều lần. Chưa dùng xong, tạm đóng, sau đó lại mở ra dùng tiếp. Cứ như vậy, đóng-mở, đóng-mở họ cần như vậy. Thay bì dùng thun cột, băng keo dán quá bất tiện. Họ mua sản phẩm của bạn bởi tính tiện dụng trong quá trình sử dụng. Nếu như không được như ý, họ có bỏ tiền ra mua tiếp không? Ghê nữa, vừa xài vừa rủa! Mất phước hết!

Vậy có nên mua túi zip giấy kraft giá rẻ không?

Đó là do quyết định của bạn, những điều mình nói trên chỉ mang tính tham khảo. Cũng tùy nơi chọn mua, giá cả từng thời điểm khác nhau. Không có gì là nhật định cả. Chẳng qua là cẩn trọng kỹ lượng kiểm tra trước khi mua hàng mà thôi, và đó cũng là ý kiến cá nhân