Túi zip giấy kraft

túi zip giấy kraft

Túi zip giấy kraft là loại bao bì được sử dụng rất phổ biến trong cuộc sống hiện nay, nhất là trong lĩnh vực thực phẩm. Tuy nhiên, nhiều người vẫn chưa biết rõ loại túi này có ưu điểm gì? Công dụng của nó ra sao? Có những loại túi zip giấy kraft nào? Mời bạn đọc tham khảo bài viết sau đây của chúng tôi.

Túi zip giấy kraft là gì?

Túi zip giấy kraft là loại bao bì được làm bằng giấy kraft, có cấu tạo thường là 2 lớp. Lớp bên ngoài là lớp giấy kraft, thường là màu vàng nâu, bên trong là lớp tráng nhôm mỏng hoặc một lớp nhựa. Lớp tráng bên trong có tác dụng bảo vệ, chống thấm cho các sản phẩm khô như nông sản khô, các loại hạt, ngũ cốc, trái cây sấy…

Ưu điểm của túi zip giấy kraft

Loại túi giấy này có nhiều ưu điểm vượt trội hơn so với các loại túi nilon thông thường:

  • Túi có thể tái sử dụng nhiều lần, không tác động xấu đến môi trường.
  • Túi có khả năng bảo quản sản phẩm rất tốt do rất kín, sản phẩm bên trong không bị ảnh hưởng bởi các yếu tố bên ngoài, kéo dài thời gian sử dụng.
  • Túi zip giấy kraft cấu tạo hai lớp nên khá chắc chắn, độ bền cao.
  • Túi có trọng lượng nhẹ, phù hợp với nhiều loại mặt hàng khác nhau, đặc biệt là các loại thực phẩm.
  • Dễ dàng in ấn các thông tin để quảng cáo, PR thương hiệu cho các doanh nghiệp, công ty, cửa hàng. Nếu không in ấn, khách hàng có thể dán giấy decal in sẵn lên để tiết kiệm chi phí
  • Có phần zip dễ dàng lấy sản phẩm bên trong ra mà không cần cắt hoặc xé túi. Nếu ăn chưa hết chỉ cần zip túi lại để bảo quản tiếp là có thể sử dụng tốt cho những lần sau.

Chính vì những ưu điểm tuyệt vời đó mà túi zip giấy kraft ngày càng được nhiều người tin tưởng lựa chọn. Tuy nhiên, nhược điểm của loại bao bì này là giá thành khá đắt nên nhiều cửa hàng thường cân nhắc giá cả.

Ứng dụng của túi zip giấy kraft

Sự đa dạng các kiểu dáng, kích thước khác nhau sẽ giúp cho loại túi zip giấy kraft có thể đựng được nhiều loại đồ dùng. Nhưng túi vẫn được dùng chủ yếu trong ngành thực phẩm.

Phân loại túi zip giấy kraft

Người ta chia bao bì này thành ba loại chính là túi zip giấy kraft không cửa sổ, túi zip giấy kraft cửa sổ nhỏ và túi zip giấy kraft cửa sổ tràn.

Xem thêm: Túi zip giấy kraft đựng thực phẩm

Loại không cửa sổ

Loại này chuộng để đóng gói Bột cà phê hoặc bột dinh dưỡng ngũ cốc. Mặt ngoài lớp giấy nâu, mặt trong tráng lớp bạc. Lớp bạc bên trong chủ yếu cản ánh sáng, chống oxy hóa bột thực phẩm bên trong. Khách hàng có thể đóng thêm van 1 chiều hoặc Van thở lên một mặt túi.

Túi đáy phẳng là loại túi đáy bằng, hai mép giấy ở phần đáy được xếp khít lại với nhau. Dạng túi này dùng để đựng các loại thực phẩm có thể xếp chồng lên nhau nhằm tiết kiệm diện tích. Bạn sẽ thấy loại túi này rất nhiều trên các kệ hàng của siêu thị.

Loại cửa sổ nhỏ

Loại zip này có ô kính vuông nhỏ trong suốt, có thể nhìn thấy bên trong. Mẫu cửa sổ nhỏ này thích hợp cho các hoạt động trưng bày sản phẩm tại triển lãm, siêu thị.

Xem thêm: Tìm hiểu về túi zip giấy kraft có cửa sổ

Loại cửa sổ lớn

Như loại zip cửa sổ nhỏ, loại này cũng có thể nhìn thấy bên trong. Nhưng cửa sổ này được thiết kế tràn ra 2 biên túi.

Bảng qui cách túi zip giấy kraft các loại

Bảng qui cách Túi zip giấy kraft không cửa sổ có sẵn
Bảng qui cách Túi zip giấy kraft không cửa sổ có sẵn
Bảng qui cách Túi zip giấy kraft cửa sổ nhỏ có sẵn
Bảng qui cách Túi zip giấy kraft cửa sổ nhỏ có sẵn
Bảng qui cách Túi zip giấy kraft cửa sổ tràn full có sẵn
Bảng qui cách Túi zip giấy kraft cửa sổ tràn full có sẵn

Túi zip giấy kraft có thể in logo hoặc dán tem decal

Mặt ngoài giấy Nâu rất thích hợp để in lên mặt túi nhất là các màu sắc như Nâu đậm, Xanh lá, tím…. Bạn cũng có thể in tem nhãn decal giấy kraft dán lên túi thay cho việc in ấn trực tiếp lên bề mặt túi.

Ngoài ra, bạn cũng có thể kết hợp hai loại hình này với nhau để tạo sự độc đáo cho bao bì, tùy thuộc vào tài chính của cửa hàng, doanh nghiệp.

Phương thức đặt hàng tại BaoBiChoLon.com

Bước 1: Khách hàng chọn size của túi, nếu chưa rõ thì có thể liên hệ tới số hotline 0937179166 để được tư vấn hỗ trợ

Bước 2: Quý khách hàng báo số lượng túi rồi chờ phản hồi về mức giá và thời gian nhận hàng

Bước 3: Chuyển mẫu thiết kế đến cho bộ phận in ấn của chúng tôi

Bước 4: Kiểm tra, nhận hàng và thanh toán

Xem thêm: Những thông tin cần biết về túi zip nhôm 8 cạnh

Trên đây là những thông tin hữu ích về túi zip giấy kraft mà chúng tôi muốn chia sẻ cho bạn đọc. Nếu bạn đang tìm kiếm một địa chỉ in ấn túi giấy kraft chất lượng, độc đáo với mức giá ưu đãi, hãy liên hệ baobicholon.com. Chúng tôi cam kết sẽ cung cấp cho quý khách những sản phẩm bao bì chất lượng nhất.